Làm thế nào để doanh nghiệp xây dựng sản phẩm số hiệu quả | Vietnam Entrepreneurs x GEEK Up

07 tháng 10, 2021

5 phút

Làm thế nào để doanh nghiệp xây dựng sản phẩm số hiệu quả | Vietnam Entrepreneurs x GEEK Up

“Chuyển đổi số” được xem là nhiệm vụ bắt buộc của nhiều doanh nghiệp để tồn tại và gia tăng tính cạnh tranh trong kỷ nguyên đầy biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, và việc “xây dựng sản phẩm số”- “building digital products” chính là một bước quan trọng trong tiến trình “chuyển đổi số”.

Làm thế nào để doanh nghiệp xây dựng sản phẩm số hiệu quả | Vietnam Entrepreneurs x GEEK Up

Đến với chương trình Vietnam Entrepreneurs, anh Lê Hồng Hải Nhân, Giám Đốc Điều Hành tại GEEK Up, chia sẻ góc nhìn xoay quanh vấn đề: Chủ doanh nghiệp nên sử dụng đội ngũ kỹ thuật in-house để tự làm, hay thuê ngoài (outsourcing partner), hoặc tìm đối tác sản phẩm (product partner) để đi đường dài?

Quá trình phối hợp cùng đối tác kinh doanh xây dựng thành công các sản phẩm số giúp anh Hải Nhân tích lũy những kinh nghiệm “xương máu”, thấu hiểu sâu sắc các rào cản và lầm tưởng thường gặp, từ đó đưa ra lộ trình phù hợp nhất về giải pháp cũng như chi phí giúp doanh nghiệp xây dựng các sản phẩm số thành công, tạo nên sự tăng trưởng bền vững.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp xây dựng một sản phẩm số hiệu quả? Cách tiếp cận nào sẽ phù hợp với quy mô phát triển của doanh nghiệp? Có những bài học thực tế nào để doanh nghiệp tham khảo và chọn ra đường hướng xây dựng sản phẩm số hiệu quả mà không phải trả giá đắt cho các sai lầm? Tất cả sẽ được giải đáp trong video này!


-----

GEEK Up là đối tác xây dựng sản phẩm số hàng đầu của nhiều doanh nghiệp với gần 120 sản phẩm gây tiếng vang tại 24 quốc gia trên thế giới với nhiều sản phẩm đã được giới công nghệ và người dùng đánh giá cao như các ứng dụng hợp tác phát triển cùng TPBank, The Coffee House,...

Chia sẻ

Sao chép đường dẫn

Nhận thông tin mới nhất từ GEEK Up

Cập nhật thông tin sự kiện, xu hướng và kiến thức sản phẩm số qua email của chúng tôi

Messenger icon