insight-background

GROWTH

5 phút

d2o bắt tay cùng GEEK Up xây dựng ứng dụng di động PMI, mở rộng hệ sinh thái quản lý hiệu suất ngành khách sạn

Sau lần hợp tác đầu tiên từ năm 2015, d2o tiếp tục chọn hợp tác với GEEK Up để xây dựng ứng dụng di động PMI trên hệ điều hành iOS và Android vào năm 2018.

d2o bắt tay cùng GEEK Up xây dựng ứng dụng di động PMI, mở rộng hệ sinh thái quản lý hiệu suất ngành khách sạn

d2o & PMI - Tên tuổi đi đầu trong lĩnh vực quản lý hiệu suất ngành khách sạn

d2o (DEADLINE2ONLINE) là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp quản lý chất lượng doanh số và hiệu suất theo thời gian thực (real-time performance management tools) trong ngành khách sạn.

Thành lập từ năm 2000, đến nay, d2o đã được tin tưởng sử dụng bởi hơn 400 chuỗi khách sạn và khách sạn hàng đầu trên thế giới, cũng như được các trường đào tạo quản lý khách sạn chọn là hình mẫu trong giáo án đào tạo về quản trị hiệu suất.

PMI là giải pháp lõi của d2o, mục tiêu của sản phầm là giúp các khách sạn cắt giảm chi phí vận hành, gia tăng lợi nhuận trong khi vẫn đảm bảo kiểm soát được chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp (high standard). Để làm được việc này, PMI cần thu thập và phân tích dữ liệu theo thời gian thực, dự đoán xu hướng, và số hoá data - tạo ra cầu nối tương tác minh bạch giữa các cấp quản lý và giữa các phòng ban, các khách sạn trong chuỗi.

Bắt tay cùng GEEK Up để giải quyết bài toán "từ deadline đến online" và mở rộng hệ sinh thái

Sau lần hợp tác đầu tiên từ năm 2015, d2o tiếp tục hợp tác với GEEK Up để xây dựng ứng dụng di động PMI trên hệ điều hành iOS và Android vào năm 2018.

Tại thời điểm đó, người dùng PMI (đối tượng chính là chủ quản lý chuỗi khách sạn) chỉ có thể truy cập hệ thống thông qua máy tính phiên bản web cũ. Giao diện thiết kế không trực quan cản trở họ tiếp cận dữ liệu, tốn nhiều thời gian trong khi họ rất bận rộn.

Thấu hiểu điều này, GEEK Up đã cùng d2o thực hiện các nghiên cứu bài bản nhằm xác định hành vi người dùng và nhu cầu ưu tiên của họ (user insights, user needs) để từ đó tạo ra một phiên bản ứng dụng di động hoàn toàn mới trên nền tảng iOS và Android. GEEK Up tiếp tục cùng d2o tối ưu phiên bản này dựa trên dữ liệu thực tế.

Ứng dụng di động PMI - "Kết tinh" đến từ pha kết hợp ăn ý giữa d2o và GEEK Up

Qua quá trình hợp tác, ứng dụng di động PMI ra đời với giao diện người dùng hiện đại và đơn giản. PMI phiên bản di động cũng cung cấp tất cả các chức năng thiết yếu với 3 mô-đun chính, gồm: Revenue & Productivity, Profit & Loss, Benefits Realization nhằm hỗ trợ người dùng:

  • Cung cấp dự báo theo thời gian thực về số lượng đặt phòng, doanh số bán hàng… dựa trên phân tích dữ liệu thu thập từ nhiều nguồn khác nhau: POS, PMS, Hệ thống chấm công… để giúp các trưởng bộ phận và lãnh đạo cấp cao phản ứng nhanh chóng với các thay đổi.
  • Đo lường hiệu suất tổng thể của chuỗi và cung cấp thông tin chi tiết thông qua các chỉ mục/báo cáo.
  • Tối ưu hóa hoạt động dựa trên dự báo.

Theo thống kê, 80% các công ty khách sạn hàng đầu của Châu Âu dựa vào PMI để quản lý và dự báo. 63% các thương hiệu lớn nhất thế giới dựa vào PMI để khai thác dữ liệu, lập kế hoạch kinh doanh, cải tiến hoạt động Business Intelligence (BI).

Các chuyên gia trong ngành đều đánh giá PMI của d2o là chuẩn mới trong ngành khách sạn. d2o đã được vinh danh trong rất nhiều giải thưởng danh giá như: Rosing Award, HSMAI – European Travel Marketer Awards, HSMAI – Service Company of the Year Award, Dun & Bradstreet AAA cùng nhiều giải thưởng danh giá khác trong ngành khách sạn.

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác với GEEK Up, ông Geson Perry - Giám đốc Art & Virtual Learning của d2o cho biết: "Hợp tác với GEEK Up là một trải nghiệm tuyệt vời đối với chúng tôi. Tất cả sản phẩm luôn được xây dựng và phát triển theo một cách rất nghiêm ngặt với tiêu chuẩn khắt khe. Chúng tôi ấn tượng không chỉ bởi chất lượng mà còn cả quy trình làm việc chuyên nghiệp của GEEK Up. Điều đó thực sự đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc đẩy nhanh tiến độ ra mắt và nâng cấp sản phẩm của mình".

-----

Liên hệ với GEEK Up nếu bạn cần được tư vấn cho giải pháp xây dựng sản phẩm số từ đối tác đáng tin cậy, có chuyên môn về thiết kế UX/UI sản phẩm.

📞 Hotline: +84 93 500 3830

📧 Email: hello@geekup.vn

📍 Địa chỉ: 244/31 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chia sẻ

Sao chép đường dẫn

Nhận thông tin mới nhất từ GEEK Up

Cập nhật thông tin sự kiện, xu hướng và kiến thức sản phẩm số qua email của chúng tôi