insight-background

GROWTH

5 phút

GEEK Up x Lumaprints: Cú bắt tay tạo nên nền tảng E-commerce về in kỹ thuật số và canvas top 10 thế giới

Nhận thấy tiềm năng của nền tảng thương mai điện tử và khả năng tăng trưởng vượt trội khi tích hợp hai trang web thành một hệ sinh thái mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Vào tháng 4/2016, Lumaprints hợp tác cùng GEEK Up để xây dựng nền tảng trang web E-commerce để phục vụ cho khách hàng sỉ (wholesaler) và lẻ (retailer).

GEEK Up x Lumaprints: Cú bắt tay tạo nên nền tảng E-commerce về in kỹ thuật số và canvas top 10 thế giới

Lumaprints - Công ty về in kỹ thuật số và canvas top 10 thế giới

Trên thị trường in kỹ thuật số tại Bắc Mỹ, cái tên Lumaprints có tầm ảnh hưởng lớn và nổi tiếng là công ty top 10 trên toàn thế giới về cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số và in chất lượng cao trên canvas, đồ mỹ nghệ, áo thun, cho cả khách hàng sỉ (wholesaler) và lẻ (retailer).

Đối với khách hàng lẻ (retailer): Để phục vụ nhu cầu in ấn số lượng nhỏ, Lumaprints có một trang web để khách hàng có thể tải ảnh lên, chọn các tùy chỉnh theo ý muốn với nhiều tùy chọn được cung cấp, sau đó chỉnh sửa và xem lại trước khi đặt hàng.

Đối với khách hàng lớn (người bán lại, thợ chụp ảnh): Thông thường khách hàng lớn sẽ bán ảnh của họ thông qua các nền tảng khác nhau như Etsy, Amazon, Shopify. Họ sẽ nhận đơn hàng từ các nền tảng trên và tạo đơn thủ công trên trang web của Lumaprints.

Xuất phát từ nhu cầu lớn từ hai tệp khách hàng hiện tại và nguồn nhân lực có hạn nên công ty đã có một ý tưởng về việc tích hợp hai trang web này lại và đồng thời chuyển đổi thành trang web thương mại điện tử (E-commerce) để khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán ngay trên hệ thống.

Lumaprints bắt tay với GEEK Up xây dựng hệ thống E-commerce tiên tiến tạo nên bước ngoặt trong hoạt động kinh doanh

Cú bắt tay với GEEK Up vào năm 2016 đã giúp công ty có câu trả lời về một giải pháp toàn diện cho ý tưởng trên. Tính đến hiện tại, cả hai đã có hơn 5 năm hợp tác với tư cách đối tác tin cậy.

Vào thời điểm đó, Lumaprints đang tìm giải pháp tích hợp hai trang web riêng biệt dành cho khách hàng lẻ (retailer) và khách hàng sỉ (wholesaler) thành một và chuyển đổi thành trang web thương mại điện tử (E-commerce) với quy trình đặt hàng mới và nâng cao UX/UI. Và một giải pháp đến từ GEEK Up giúp công ty chuyển đổi thành trang web E-commerce với những thay đổi đáng kể và tính năng mới.

2.1 Giao diện UX/UI hoàn toàn mới có tính thẩm mỹ cao

Lumaprints - case study - homepage

2.2 Quy trình đặt hàng với tốc độ xử lý nhanh

Lumaprints - case study - ordering

2.3 Hoàn thiện và tùy chỉnh ảnh dễ dàng

Lumaprints - case study - finalizing

2.4 Quy trình thanh toán hiện đại

Lumaprints - case study - checkout

2.5 Hệ thống quản trị tổng hợp tình hình kinh doanh trên trang web

Hệ thống quản trị GEEK Up xây dựng cho Lumaprints giống như một nền tảng doanh nghiệp được số hóa bao gồm rất nhiều quy trình với sự tham gia của các bộ phận trong công ty.

Từ những phần chi tiết như mẫu thiết kế, lưu kho cho tới những công việc có tính chất phức tạp hơn như hệ thống Marketing (SEO), hệ thống bán hàng (sales) và hệ thống vận hành (operation).

Chính vì vậy, hệ thống quản trị này chính là bộ não đóng vai trò điều phối hoạt động kinh doanh của công ty.

Thành quả đạt được của Lumaprints sau khi hoàn tất chuyển đổi trang web:

Theo thống kê từ Lumaprints trong năm 2020, dù tình hình COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp nhưng công ty đã đạt được những con số vô cùng khả quan:

- Ghi nhận hơn 3000 khách hàng thường xuyên mua hàng trên nền tảng E-commerce mới với tần suất cao

- Hiện tại công ty cung cấp hơn 20 tùy chỉnh thiết kế đa dạng hơn cho khách hàng

- Số lượng đơn đặt hàng vượt mốc 230.000

-----

Liên hệ với GEEK Up nếu bạn cần được tư vấn cho giải pháp xây dựng sản phẩm số từ đối tác đáng tin cậy, có chuyên môn về thiết kế UX/UI sản phẩm.

📞 Hotline: +84 93 500 3830

📧 Email: hello@geekup.vn

📍 Địa chỉ: 244/31 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chia sẻ

Sao chép đường dẫn

Nhận thông tin mới nhất từ GEEK Up

Cập nhật thông tin sự kiện, xu hướng và kiến thức sản phẩm số qua email của chúng tôi