insight-background

GROWTH

5 phút

Deliveree - Công ty giao nhận số 1 Đông Nam Á - hợp tác với GEEK Up giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí giao nhận

Chỉ trong 6 tháng làm việc với nhau từ ngày đầu tiên, tính năng nền tảng lõi phức tạp của Deliveree được GEEK Up Product team hoàn thành. Sau ngày ra mắt, tính năng nhận nhiều sự ủng hộ từ các doanh nghiệp, và trở thành một trong những "đặc điểm nhận dạng" nổi bật của Nhà cung cấp giải pháp Deliveree trên thị trường.

Deliveree - Công ty giao nhận số 1 Đông Nam Á - hợp tác với GEEK Up giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí giao nhận

Deliveree - Công ty giao nhận số 1 Đông Nam Á

Thị trường logistics thế giới đầu năm 2018 có nhiều tín hiệu khả quan. Khu vực châu Á - Thái Bình Dương chiếm khoảng 40% doanh thu thị trường logistics toàn cầu. Đặc biệt, dịch vụ cấu thành từ giao thông vận tải chiếm tới 60% doanh thu logistics toàn cầu, theo Báo cáo Logistics Việt Nam 2018: Logistics và Thương mại điện tử.

Dù mới gia nhập thị trường logistics vào năm 2015 nhưng Deliveree đã trở thành đơn vị cung cấp giải pháp logistics trọn gói với nền tảng công nghệ đổi mới số 1 Đông Nam Á. Tính đến nay, Deliveree có hơn 85000 phương tiện vận tải đang hoạt động, 2 triệu lượt tải ứng dụng, 8 triệu đơn hàng đã giao. Deliveree mang đến giải pháp vận chuyển hàng hoá từ chặng đầu tiên đến chặng cuối cùng trong các thành phố và trên toàn quốc ở Indonesia, Philippines, và Thái Lan với phương châm "Smart Logistics - Zero Waste".

Hợp tác cùng GEEK Up xây dựng "nền tảng lõi"

Là market leader với giải pháp "Deliveree's Truck" tại thị trường Đông Nam Á, Deliveree giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí trong giao nhận chứng từ nói riêng và chi phí logistics nói chung.

Deliveree nhận thấy thị trường có nhiều bên cùng cung cấp dịch vụ về giao vận đường bộ. Tuy nhiên, việc người dùng truy cập vào từng website và tìm kiếm thông tin chi phí giao vận phù hợp mất nhiều thời gian của người dùng. Với mong muốn tối ưu thời gian lựa chọn đơn vị logistics phù hợp với doanh nghiệp, Deliveree bắt tay với GEEK Up vào tháng 8/2018 xây dựng hệ thống so sánh giá trên ứng dụng của mình.

Mặc dù, hệ thống so sánh giá đã quen thuộc với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, với thị trường logistics, tại thời điểm năm 2018, chưa có đơn vị nào triển khai. Hơn nữa, để xây dựng hệ thống này đòi hỏi Product team phải giải quyết bài toán của hàng loạt tham số - trên 22 tham số (khoảng cách, loại hàng, loại xe, tính chất gói hàng, loại sản phẩm,...). Chưa kể, Product team phải giải quyết bài toán mức giá cơ sở các thương hiệu vận tải khác nhau.

Chỉ trong 6 tháng làm việc với nhau từ ngày đầu tiên, tính năng nền tảng lõi phức tạp của Deliveree được GEEK Up Product team hoàn thành. Sau ngày ra mắt, tính năng nhận nhiều sự ủng hộ từ các doanh nghiệp, và trở thành một trong những "đặc điểm nhận dạng" nổi bật của Nhà cung cấp giải pháp Deliveree trên thị trường. Trái ngọt cho những nỗ lực không ngừng, tháng 03/2020, Deliveree gọi vốn thành công vòng series B với trị giá 18.5 triệu đô từ Inspire Ventures, Gobi Partners, và Genesis Alternative Ventures.

-----

Liên hệ với GEEK Up nếu bạn cần được tư vấn cho giải pháp xây dựng sản phẩm số từ đối tác đáng tin cậy, có chuyên môn về thiết kế UX/UI sản phẩm.

📞 Hotline: +84 93 500 3830

📧 Email: hello@geekup.vn

📍 Địa chỉ: 244/31 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chia sẻ

Sao chép đường dẫn

Nhận thông tin mới nhất từ GEEK Up

Cập nhật thông tin sự kiện, xu hướng và kiến thức sản phẩm số qua email của chúng tôi